Công ty TNHH Giải pháp Công nghệ WNS

  • Dien mat troi

    Address

    Nhà 6, Ngõ 30, Trần Tấn, xã Hưng Lộc, Tp. Vinh

  • Nang luong mat troi thanh pho vinh

    Email

    whynotsolarnam@gmail.com

Chất lượng với sự tận tâm
Giảm tiền điện, sống xanh hơn, bắt kịp xu hướng với điện mặt trời.

Việc đầu tư hệ thống điện mặt trời với quy mô như thế nào là tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng điện của hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp. Đối với những công sở, văn phòng làm việc nhỏ, ít người, có thể đầu tư một hệ thống điện mặt trời có công suất từ 1-3kW, giá mỗi kW khoảng 17 triệu VND, diện tích giàn pin từ 8-25m2. Những văn phòng, công sở có nhiều người làm việc, có thể lắp đặt hệ thống khoảng 10kW, giá 20,000 USD, diện tích giàn pin chiếm khoảng 80m2. 

Năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận mà thiên nhiên đã ban tặng cho con người, việc tận dụng nguồn năng lượng này vẫn còn hạn chế, vì vậy WhynoSolar gửi tới độc giả 6 lý do để sử dụng năng lượng mặt trời đáp ứng các nhu cầu kinh tế trong cuộc sống hằng ngày.

 

Những năm gần đây, điện mặt trời trở nên phổ biến hơn khi nhiều người nhận ra được lợi ích của việc đầu tư hệ thống điện năng lượng sạch này. Đa phần các khách hàng tại thành thị lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới, với ưu điểm độ bền và vận hành đơn giản, tự động hoàn toàn.

Hệ thống giám sát WhynotSolar dùng kiểm soát – giám sát hệ thống giàn pin năng lượng mặt trời thông qua phần mềm điều khiển giao tiếp với mạng internet từ đó đánh giá , điều khiển quá trình của hệ thống theo thời gian thực ở bất kỳ nơi đâu miễn là có mạng internet .

Có gì khẩn cấp không? Gọi cho hỗ trợ khách hàng 24/7 của chúng tôi theo số  0917 08 38 48
0904 225 335